Máy in mực nước Mimaki JV33-160A

1

Thông tin chi tiết
Máy in Mimaki JV33-160A là dòng máy in chất lượng cao và tốc độ in cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao. Có thể sử dụng cho việc in bằng mực nước Dye (trong nhà) hoặc mực Pigment (ngoài trời).

– Thích hợp in trên các vật liệu mực nước như decal PP, giấy PP (trong nhà hoặc ngoài trời), giấy ảnh, backlit, silk …
– Những tính năng vượt trội của máy in JV33-160A:
+ Tốc độ in cao (17.5 mét vuông/h, độ phân giải 540x720dpi), hình ảnh in sắc nét.
+ Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao.
+ Khả năng ứng dụng linh hoạt nhờ có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau (mực nước Dye hoặc Pigment).
+ Phần mềm RIP RasterLinkPro SG theo máy giúp cho công việc in dễ dàng. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

Đặc biệt khi mua máy sẽ kèm theo 1 đĩa ICC Profile chính hãng Mimaki và 2 ICC Profile theo yêu cầu của khách hàng được tạo bởi công ty Trí Đức. Khi Quí Khách mua máy sẽ được tặng 4 lít mực C, M, Y, K và 1 lít nước rửa mực nước.

Phần mềm RIP với độ chuyển tông 16 bit giúp cho sự chuyển tông rất mịn và sử dụng ICC Profile giúp hình ảnh in không bị chảy mực và đúng màu sắc.
Đầu in được thiết kế mới tốc độ cao với 8 hàng vòi phun và 180 vòi/hàng. Giúp dễ dàng tháo lắp và cân chỉnh đầu in. Độ phân giải in lên đến 1440dpi giúp hình ảnh in rất sắc nét. Tốc độ in tăng hơn 30% so với máy in JV3 Series. Chất lượng in cải thiện nhờ vào sự sắp xếp mực đối xứng.
Hệ thống mực thông minh khi sử dụng 4 màu. Mỗi màu sẽ được sử dụng 2 hộp mực với dung tích lên đến 880cc. Khi 1 trong 2 hộp hết đèn sẽ báo màu đỏ thì hệ thống sẽ chuyển sang dùng hộp còn lại đèn sẽ báo xanh. Giúp cho bạn có thể in cuộn 50m và không cần đổ thêm mực.

3

4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *