Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60BS

10CJV30-60-L

Thông tin chi tiết

Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-60BS là dòng máy vừa in vừa cắt chất lượng cao, tốc độ in cao và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao. Thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas … Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng …. rất hiệu quả và nhanh chóng.

11CJV30-60

Những tính năng vượt trội của máy in CJV30-60BS:

+ Tốc độ in cao, hình ảnh in sắc nét.

+ Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao.

+ Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.

+ Khả năng bế chính xác sản phẩm mà nó in.

+ Phần mềm RIP RasterLinkPro SG và FineCut 8 theo máy giúp cho công việc in và bế sau in dễ dàng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

Đặc biệt khi mua máy sẽ kèm theo 1 đĩa ICC Profile chính hãng Mimaki và 2 ICC Profile theo yêu cầu của khách hàng được tạo bởi công ty Trí Đức. Khi Quí Khách mua máy sẽ được tặng 4 lít mực C, M, Y, K và 1 lít nước rửa mực dầu.

12top_clamp_photo

Hệ thống bánh xe đẩy giấy thông minh tự động điều chỉnh nâng lên khi cắt và áp lực của bánh xe thông qua việc cài đặt từ phần mềm RIP RasterLinkPro kết hợp với phần mềm FineCut 8. Giúp đảm bảo chất lượng in tốt nhất và độ bế chính xác nhất.

13top_clamp_chart

Tiết kiệm được thời gian sản xuất nhờ vào công việc vừa in vừa cắt. Cũng như nâng cao năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

14CJV30_chitiet

15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *